Cách Đặt Cược Cho Từng Tình Huống Trong Poker

mẹo đặt cược poker

Trong cá cược poker, làm cách nào để đối thủ theo hoặc úp bài đúng mong muốn của mình là yếu tố quan trọng nhất đem đến thắng lợi. Và cách đặt cược của bạn sẽ quyết định tất cả. Hãy cùng w88linkvao.com điểm qua cách đặt cược trong một số tình huống cụ thể.

Bài tẩy có 1 quân lớn 1 quân nhỏ

Nếu có nhiều đối thủ trên bàn cược liên tục tăng cược, bạn nên bỏ bài để bảo toàn vốn.

Nếu bạn là dealer được quyền đặt cược đầu tiên hoặc là người đặt cược cuối và có nhiều đối thủ đã bỏ bài, bạn nên theo hoặc tăng cược.

Bài tẩy có 2 quân lớn

Nếu bạn là dealer hoặc là người đặt cược cuối, bạn có thể đặt hoặc tăng cược.

Nếu đối thủ tăng cược liên tục, bạn cần cân nhắc theo tình hình thực tế. Trường hợp sở hữu quân bài mạnh, bạn nên tăng cược. Trường hợp quân bài không mạnh, bạn có thể theo hoặc không.

Có 1 đôi cấp bậc thấp

Nếu bạn sở hữu 1 đôi với cấp bậc thấp và tiền cược liên tục tăng cao, hãy bỏ bài để tránh thiệt hại lớn.

Trong trường hợp tiền cược không tăng qua các vòng, dựa vào các quân bài đã chia ở giữa bàn, bạn có thể suy nghĩ để tăng cược tại vòng cuối.

Có bộ 3 lá 

Nếu sở hữu bộ 3 lá hợp thành từ bài tẩy và các quân chia ra sau này, tỷ lệ thắng của bạn rất cao. Hãy cân nhắc tình hình thực tế và tăng cược cho phù hợp.

Có Tứ quý hoặc sảnh đồng chất (sảnh chúa)

Trường hợp này, bạn gần như chắc thắng 99%. Vì vậy, bạn cần bình tĩnh tăng cược dần dần để kéo càng nhiều đối thủ theo càng tốt. Đừng hấp tấp All-in vì dễ khiến đối thủ sinh nghi ngờ mà bỏ bài.

>> Xem thêm: Mức Cược Và Tầm Quan Trọng Trong Poker Online