Những dạng kèo bóng đá phổ biến tại W88 (Phần 2)

Cược bóng đá W88

Là bộ môn được mệnh danh là thể thao vua, thu hút đông đảo người hâm mộ trên thế giới. Các dạng kèo cá cược bóng đá cũng được phát triển mạnh mẽ. Dưới đây W88linkvao sẽ giới thiệu đến anh em một số dạng kèo đặc trưng.

Cược đội bóng ghi bàn đầu tiên

Giống như tên gọi, đối với dạng kèo này anh em sẽ phải chọn xem đội bóng nào sẽ ghi bàn đầu tiên trong trận đấu. Anh em cần phải đưa ra lựa chọn đặt cược trước khi trận đấu bắt đầu. Khi đó, sẽ có các trường hợp diễn ra như sau:

  1. Đội bóng lựa chọn ghi được bàn thắng đầu tiên, anh em sẽ trúng thưởng.
  2. Đội được chọn bị dẫn bàn trước, lúc nào anh em mất tiền cược.
  3. Đội bóng đã chọn không ghi được bàn trong trận đấu, anh em sẽ thua cuộc.

Cược đội bóng ghi bàn cuối cùng

Tương tự như dạng kèo bên trên, cược đội ghi bàn cuối cùng cũng có những điểm chung. Về cách đặt cược, anh em vẫn phải đưa ra sự lựa chọn trước khi trận đấu diễn ra. Thay vì lựa chọn đội ghi bàn đầu tiên thì lúc này anh em sẽ chọn đội có được bàn thắng cuối cùng.

Anh em sẽ giành chiến thắng khi đội bóng mà mình lựa chọn có được bàn thắng cuối cùng trước khi hết giờ. Đối với dạng đặt cược này không phụ thuộc vào kết quả thắng bại của trận đấu. Anh em cũng không phải quan tâm đến các con số trong tỷ lệ cược như Handicap hay Tài – Xỉu.

Cược bàn thắng tiếp theo

Dạng kèo này có thể hiểu rằng anh em sẽ đặt cược vào đội bóng ghi bàn sau khi đã có một đội mở tỷ số. Ví dụ: Trong trận giữa Hàn Quốc và Peru diễn ra trên sân nhà Hàn Quốc, Hàn Quốc đang dẫn trước 1-0. Lúc này kèo đội ghi bàn tiếp theo có dạng: Đội nhà, đội khách hoặc không có. Có ba trường hợp xảy ra khi đặt cược loại kèo này:

  • Nếu chọn đội nhà, anh em đang tự tin Hàn Quốc sẽ nâng tỷ số lên thành 2-0. Khi đó nếu Hàn Quốc tiếp tục ghi bàn thì anh em sẽ trúng thưởng.
  • Khi chọn đội khách, anh em sẽ nhận thưởng khi các cầu thủ Peru ghi bàn sang bằng cách biệt.
  • Nếu kết thúc trận đấu mà không đội nào ghi thêm bàn thắng. Khi đó anh em chọn cửa không có sẽ là người giành chiến thắng và nhận tiền thưởng.

Cược tổng số bàn thắng

Nhiệm vụ của anh em trong dạng kèo này là dự đoán tổng số bàn thắng hai đội ghi được. Có bốn cột mốc để anh em đưa ra quyết định đặt cược, bao gồm: 0-1, 2-3, 4-6 và 7+. Tương ứng từng cột mốc sẽ có tỷ lệ trả thưởng khác nhau. Nếu chọn mốc tổng bàn thắng càng lớn thì tỷ lệ trả thưởng nhận được sẽ càng cao. Tuy nhiên theo chia sẻ cách chơi từ các chuyên gia, tỷ lệ cao chỉ xuất hiện ở những trận cầu chênh lệch lớn. Đặc biệt nó rất khó xảy ra ở những giải đấu chuyên nghiệp.