Những Bộ Mở Đầu Tốt Nhất Khi Chơi Poker (Phần 2)

đôi q poker

Bạn đã biết đôi A và đôi K là những bộ mở đầu tốt nhất khi chơi Poker. Tuy nhiên, còn một số bộ khác cũng đem lại cơ hội thắng khá cao cho người chơi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của w88linkvao để biết thêm chi tiết.

Đôi Q

Dựa theo thứ tự sức mạnh trong bộ bài Tây để chơi Poker, chúng ta sẽ có đôi Q là bộ mở đầu tốt tiếp theo đôi A và đôi K. Khả năng người chơi sở hữu đôi Q ban đầu có khả năng giành chiến thắng ván đấu khoảng 55%.

Với những người chơi cá cược Poker online chuyên nghiệp, khi có được đôi Q, họ thường cược lên 1/2 Pot không chỉ giúp “dụ” những tay bài khác cùng bàn mà còn tránh trường hợp thua đậm nếu xuất hiện đôi K và A.

Đôi J

Đôi J mặc dù nằm ở vị trí thứ 4 trong những bộ mở đầu tốt nhất nhưng cũng có tỷ lệ chiến thắng tương đối hấp dẫn: 50%. Với đôi J trong tay, người chơi sẽ có lợi thế hơn các tay bài sở hữu những đôi thấp hơn hoặc lá bài lẻ.

Sẽ là vô cùng thuận lợi nếu người có đôi J nằm ở vị trí cược cuối của vòng đầu. Hãy xem xét nếu chưa có tay bài nào nâng mức Raise thì đây sẽ là cơ hội để bạn cược 1/2 hoặc 3/4 Pot.

Tuy nhiên, nếu những tay bài cược đầu vòng đã thực hiện việc này, bạn cần xem xét nguồn vốn và khả năng chiến thắng của bản thân. Rất có thể, những tay bài đó đang có đôi A, K hoặc Q.

>> Xem thêm: Những Bộ Mở Đầu Tốt Nhất Khi Chơi Poker (Phần 1)