Những Bộ Mở Đầu Tốt Nhất Khi Chơi Poker (Phần 3)

đôi A K đồng chất

Theo thứ tự, đôi A, K, Q, J là những bộ mở đầu tốt nhất khi chơi Poker. Mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của w88linkvao để biết những bộ còn lại nhé!

Đôi 10

Mặc dù đôi 10 có thứ tự sức mạnh thua 4 đôi: A, K, Q, J, tuy nhiên, đây vẫn là một đôi tẩy rất mạnh và đem lại lợi thế lớn cho người chơi. Với đôi 10, người chơi có cơ hội thắng khoảng 45%. Nếu bạn biết kết hợp với các chiến thuật khác nhau, tăng cược một cách hợp lý thì khả năng giành chiến thắng sẽ được tăng cao hơn.

A-K đồng chất

Nắm trong tay bộ A – K đồng chất mở đầu đồng nghĩa với việc bạn có đến 40% cơ hội thắng ván bài Poker. Thông thường, theo kinh nghiệm của những người chơi chuyên nghiệp, khi sở hữu bộ A –  K đồng chất, bạn nên đặt cược 1/4 hoặc 1/2 Pot tùy theo tình hình thực tế.

Nếu bạn ở cuối vòng và chưa có người Raise, bạn nên đặt 1/2 Pot. Nếu đã có người Raise thì tùy mức độ mà quyết định theo, tăng mức Raise hoặc úp bài. Đặc biệt, nếu có người Raise 1 Pot hoặc All-in thì bạn không nên theo vì mức độ rủi ro rất cao.

A-Q đồng chất

Trong những bộ mở đầu tốt nhất khi chơi Poker, A-Q đồng chất có thứ hạng thấp nhất với tỷ lệ thắng khoảng 35%. Với A-Q đồng chất, người chơi nếu may mắn có thể nhận được Sảnh chúa (sảnh rồng) khi kết thúc trận. Đây cũng là bộ bài mạnh nhất trong Poker. Vì thế, tuy không có nhiều lợi thế và sự an toàn như các cấp độ đôi nhưng A-Q đồng chất vẫn được đánh giá là một trong những bộ mở đầu tốt nhất khi chơi Poker.

>> Xem thêm: Những Bộ Mở Đầu Tốt Nhất Khi Chơi Poker (Phần 2)